13/05/2018
735
“Hãy tạ ơn CHÚA vì Chúa nhân từ,
muôn ngàn đời Chúa vẫn trọn tình thương" ( Tv 118).

 
Vậy là chương trình Thánh Lễ, dâng hoa trong tháng 5 - Tháng Hoa kính Đức Mẹ đã diễn ra thành công, tốt đẹp và để lại nhiều tâm tình khác nhau đối với mỗi người khi về với Mẹ, về với Linh địa Lavang.
Trước tiên, chúng con cảm ơn cha linh hướng  đã đồng hành, hướng dẫn, đùm bọc, nâng đỡ chúng con trong hành trình về bên Mẹ. Chắc hẳn, những lời nói, những cử chỉ đầy trân quý của cha giúp chúng con cảm nhận và khắc ghi tất cả nơi tâm khảm mỗi người chúng con. Chúng con nhận ra rằng: giá trị yêu thương đang vang vọng, triển nở và thúc bách khi về với cha, với Mẹ Lavang và nhất là về với ngôi nhà Hướng Thiện thân thương, đầy ắp tiếng cười, sự sẻ chia. Hy vọng, tình cha con mãi luôn khắc ghi trong suốt hành trình dài trong tương lai.

Cảm ơn quý cô, quý chị , quý AE Hướng Thiện đã yêu thương và đón nhận tất cả thành viên Mân Côi như những người em trong đại gia đình. Những tiếng cười, những cử chỉ thân mật và sự niềm nở trong cách giao tiếp đã nói lên được biết bao tâm tình, bao tình yêu thương mà mọi người dành cho chúng em. Chắc hẳn, chúng em đã nhớ và khắc ghi tất cả tình cảm mà quý cô, quý chị, quý AE Hướng Thiện dành cho chúng em trong ngày về bên Mẹ thật ấm cúng và dạt dào hồng ân này. Với tình yêu thương và sự sẻ chia, hy vọng tinh thần nhiệt huyết sẽ được triển nở nơi trái tim tràn đầy yêu thương mà chính quý vị trao ban cho chúng em.

Sau hết, cảm ơn đại gia đình Mân Côi chúng ta, như trong bài hát đã nhắc đến" vì mình là anh em, chung một cha trên trời". Là những người AE trong gia đình Mân Côi, chúng ta đã thể hiện được tinh thần phục vụ, sự hy sinh và cả lòng yêu mến để đến với MẸ trong những ngày đầu tiên của Tháng Hoa. Chắc hẳn, mọi thành công, hay những khó khăn, chúng ta đã dâng hết tâm tình lên cho Mẹ, để trong mọi biến cố luôn có Mẹ đồng hành và chở che. Là một người con trong đại gia đình Mân Côi, tâm tình của Tháng Hoa kính Mẹ không thể thiếu và khắc ghi sâu sắc trong tâm khảm của mỗi người. Hy vọng rằng, tinh thần và sự nhiệt huyết sẽ luôn triển nở và nhất là một lòng phó thác nơi trái tim yêu thương của Mẹ.
Một lần nữa, chỉ biết cúi đầu và cảm tạ!
Lavang, 6/5/2018.

Huy Hoàng